Quảng cáo

Thống kê

Đối tác

Tin tức

MATER Giải pháp tốt cho ngôi nhà thân yêu

Giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu

Chúng tôi biết bạn đang xây nhà. Bạn muốn xây một ngôi nhà thật đẹp, thật bền và thật chắc chắn. Khi hoàn thành, bạn sẽ luôn tự hào về ngôi nhà mình và ngôi nhà là một tổ ấm đích thực, nơi đây luôn rộn rã tiếng cười hạnh phúc.

Có rất nhiều việc cần phải làm, nhiều vấn đề cần giải quyết.

Lựa chọn đội thợ? Lựa chọn vật tư? Những việc phát sinh do ảnh hưởng tới hàng xóm? …

Nhiều vấn đề lắm nên chúng tôi chỉ tập trung vào mảng xây trát.

Nếu xung quanh nhà bạn rộng rãi thì bạn gọi xe ôtô hoặc công nông chở cát về. Sau đó, thợ sẽ xúc cát, dùng xẻng trộn khô với xi măng, đổ nước vào trộn tiếp. Xong đem xây hoặc trát. Bạn thấy có điều gì đó không ổn nên nhắc thợ tăng xi măng lên. Không ổn ở đây đó là thợ trộn không đều, trộn không kỹ, lúc bạn ở đấy thợ trộn tốt, bạn đi họ lại trộn lấy lệ cho xong, nên chắc chắn rất nhiều chỗ chỉ toàn cát. Thôi thì tăng thêm xi măng cho yên tâm, tốn kém chẳng đáng bao nhiêu. Đây là tâm lý con người, cả đời mới làm một cái nhà, tiếc gì đâu, cứ làm cho tốt là được. Thế nhưng, một vấn đề khác lại phát sinh. Nhiều xi măng quá cũng không tốt. Khi thợ nhà bạn trộn không đều (thợ nào cũng vậy – con người mà) sẽ có chỗ dồn nhiều xi măng vào, lượng nước hòa trộn cũng không đều nhau nên khi trát vữa đó lên tường thì tường bị rạn nứt. Càng nhiều xi măng càng nứt nhiều. Trên một bức tường với cấp phối vật liệu khác nhau sẽ dẫn đến độ co ngót của vật liệu khác nhau, đó là nguyên nhân gây ra nứt, rạn chân chim của bức tường.

Đó là trường hợp xung quanh nhà bạn rộng rãi, hàng xóm dễ tính, giúp đỡ bạn tận tình. Còn khi bạn ở trong phố nhỏ, ngõ nhỏ, đường đi lại khó khăn thì vấn đề sẽ lại khó khăn hơn. Bạn phải mua từng bao cát nhỏ với chi phí rất cao, chuyển lên tầng, đổ ra sàn mà trộn, nếu chật trội quá có lẽ cũng chẳng có chỗ nào mà sàng để loại bỏ tạp chất. Khi đó chất lượng tường tiếp tục suy giảm đi đáng kể.

Có giải pháp nào giải quyết triệt để nỗi lo của bạn?

Vữa khô trộn sẵn MATER là một trong những giải pháp tốt nhất.

Những cái khó tại công trình: lựa chọn vật tư đầu vào, vận chuyển vật liệu, kiểm soát cấp phối, … đều được làm tự động theo một quy trình nghiêm ngặt trong nhà máy. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về chất lượng, tiện lợi khi sử dụng. Bạn sẽ đỡ đi một nỗi lo.

MATER luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Các tin khác