Chat Facebook

Chất lượng khẳng định thương hiệu

Vữa khô trộn sẵn số 1 Việt Nam

          Cảm ơn quý vị đã sử dụng sản phẩm vữa khô trộn sẵn MATER. Ngay khi đổ vật liệu ra trộn để xây trát, quý vị đã cảm nhận được sự tiện lợi của nó, hơn cả những gì chúng tôi cam kết.
          Quý vị có thể nhận thấy sản phẩm này giá cao hơn so với quý vị tự mua xi măng và cát về tự trộn, nhưng giá cao hơn không có nghĩa là đắt hơn. Chúng tôi đã sử dụng những loại vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất. Sau khi phân tích hơn 80 mỏ cát tại 5 tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội; lựa chọn hơn 20 hãng xi măng tại Việt Nam và thí nghiệm trên 50 bài cấp phối về hóa chất của các hãng sản xuất phụ gia hàng đầu thế giới; chúng tôi mới sản xuất được sản phẩm vữa khô trộn sẵn MATER. Cát được lọc sạch, sấy khô rồi sàng kỹ để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, phù sa, sỏi, rác… Xi măng được chở thẳng từ nhà máy khi vừa ra lò. Những yếu tố đó đã tạo lên vữa khô trộn sẵn MATER chất lượng cực kỳ ổn định, giúp tường xây loại bỏ hoàn toàn co ngót, rạn nứt, tăng khả năng chống thấm, giúp công trình trường tồn cùng thời gian.
          Và điều quan trọng hơn nữa, giá thành MATER rất cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
          Quý vị có thể mua hàng MATER chính hãng tại các Nhà phân phối hoặc Đại lý ở gần nhà. Hãng MATER hiện có rất nhiều đại lý phủ khắp cả nước nên rất thuận lợi cho quý vị mua hàng.
         Một điều vô cùng khác biệt, hãng MATER bảo hành 20 năm cho sản phẩm của mình. Công trình của quý vị như thể đã được bảo vệ bởi một chiếc áo giáp sắt vậy.
          Nếu quý vị biết hoặc nghe gia đình, bạn bè nhận xét có bất cứ thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi không tốt hoặc có đơn vị nào giá thành hợp lý hơn chúng tôi, xin hãy liên hệ Hotline: Ms Thanh - 0982.051.785, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho quý vị.
         Với chất lượng và dịch vụ vượt trội, vữa khô trộn sẵn MATER đang khẳng định vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam.
Tags:,

Tin cùng danh mục

  • Nỗi niềm của bạn

    MATER Sự lựa chọn tối ưu       Khi bạn sửa nhà hoặc xây nhà mới, bạn lo sợ nhất điều gì?       Tiền ư? Không phải, vì bạn đã chuẩn bị đầy đủ …
  • Chữ tín ở MATER

    Câu chuyện về chữ tín           Ngày 01.08.2016 hãng VLXD MATER đã từ chối một đơn hàng rất lớn. Tại sao vậy?           Một đối tác đặt mua một …