Chat Facebook

Chữ tín ở MATER

Câu chuyện về chữ tín
          Ngày 01.08.2016 hãng VLXD MATER đã từ chối một đơn hàng rất lớn. Tại sao vậy?
          Một đối tác đặt mua một khối lượng lớn keo dán gạch để cung cấp cho dự án khu đô thị ở phía Tây Hà Nội. Qua tìm hiểu, hãng biết tại dự án này đối tác ấy đã mua keo dán gạch MATER của một nhà phân phối của hãng, đó là công ty Đại Sàn. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng với Đại Sàn đã hoàn tất đối tác mong muốn làm việc trực tiếp với nhà sản xuất.
          Quan điểm của hãng MATER rất rõ ràng, hãng đã, đang và sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhà phân phối và đại lý của mình. Các đại lý như những chiến binh ngoài chiến trường, còn hãng MATER sẽ là hậu phương vững chắc ở tuyến sau. MATER sẽ giúp đỡ các đại lý hết sức có thể trên tinh thần 3 bên cùng có lợi: Nhà sản xuất - Đại lý – Khách hàng. Hãng rất vui mừng khi các đại lý kinh doanh tốt và cảm thông, chia sẻ, động viên đại lý trong những lúc khó khăn. Như trong một đại gia đình, chúng ta cùng nắm tay nhau phát triển.
          Trong môi trường kinh doanh như ở Việt Nam hiện tại, với bao nhiêu lừa đảo, gian dối, thì hãng MATER quyết tâm xây dựng một sự môi trường kinh doanh lành mạnh, nơi niềm tin và chữ tín được đặt lên hàng đầu.
Tags:,

Tin cùng danh mục